Môi dày đẹp hay xấu? Môi dày có gợi cảm không?

Có vẻ “môi dày” không phải là gu của người Việt Nam thì phải? Vậy thật sự môi dày đẹp hay xấu?

Mình sẽ không đề cập đến khía cạnh tướng số. Bởi vì mình không tin vào tướng số cho lắm, với lại mình cũng không biết gì về tướng số cả.

Nên chúng ta chỉ tìm hiểu xem môi dày có thật sự xấu như đa số người châu Á nghĩ hay không?

Những lời chê bai

Trước kia mình không môi của mình cho lắm. Mình luôn ước gì môi mình mỏng hơn, vì môi mỏng nhìn mới đẹp, mới dễ thương.

Lí do thứ hai khiến mình ước ao có môi đôi môi mỏng hơn đó là do mình hay bị bạn chê: “Môi mày đánh son lên nhìn như miếng thịt bò”.

Nghe xong mà thấy buồn gì đâu á! Nhưng mà bị chê “nhìn như miếng thịt bò” xem ra còn dễ nghe hơn một số lời bình luận khiếm nhã, dưới các video swatch son của những cô nàng châu Âu, mà mình đọc được trên Facebook.

Những lời nói nghe không thể nào lọt nổi tai. Nào là: “Nhìn môi cô này như lỗ đ*t vịt”, “môi nhìn thấy gớm, muốn ói quá đi”, “nhìn như môi trâu”,……

Đến giờ mình không thể hiểu, tại sao người ta có thể mạt sát nhau bằng những ngôn từ kinh khủng tới vậy?

Quan niệm vẻ đẹp của mỗi người là khác nhau. Dù có cho bạn có cố nói như thế nào. Thì quan niệm về vẻ đẹp là thứ rất khó thay đổi.

Nếu bạn không thích và thấy môi dày không đẹp. Thì bạn có thể nói: “Tôi không thấy đôi môi này đẹp, tôi thấy môi dày xấu. Tôi thích môi mỏng hơn”.

Cần gì mạt sát nhau bằng những ngôn từ: “Giết chết người nghe” đúng không bạn?

Môi dày đẹp hay xấu là do quan điểm riêng

Trái ngược với châu Á, người châu Âu thường nghĩ môi dày đẹp hơn môi mỏng. Vì họ nghĩ đôi môi dày trông rất quyến rũ.

Chính vì thế rất nhiều người đã chọn cách tiêm filler hoặc sử dụng dụng cụ làm dày môi. Để có được đôi môi căng mọng như mong muốn.

Trong khi cả nhà mình, mấy người bạn Việt Nam của mình không ai thích môi dày. Thì mình lại được mấy người bạn châu Âu khen mình có môi dày nhìn rất đẹp, rất quyến rũ, “nhìn muốn cắn”……

Đúng là……….Mỗi người một cách nhìn, không ai giống ai. Hiểu được điều đó nên mình không còn muốn môi mình mỏng đi nữa 😀  😀

Mình nghĩ trong khi một số người phải tốn tiền để có được một đôi môi dày. Thì mình lại “được trời ban” cho một đôi môi dày, nhìn cũng ổn, không “quá khổ”, cũng có người khen đẹp thì cần gì phải tự ti cho mệt não?

Nhưng nếu bạn lại thích một đôi môi mỏng, thì cũng có thể đi đến các bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để làm phẫu thuật thu gọn môi lại.

Tóm laị môi dày đẹp hay xấu thì là quan điểm của mỗi người. Riêng mình, thì mình hài lòng về đôi môi dày của mình.

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Mặt nạ ngủ cho môi Laneige

 

Dụng cụ làm dày môi

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho